PHÁP THUẬT YÊU BẠN GÁI (1) - TÌM NGƯỜI TRONG MỘNG
02-04-2011 | Nguồn: www.thongtri.com

TÌM NGƯỜI TRONG MỘNG

Phương pháp thần bí để cho bạn gái được trở thành nhiều người bạn trai sai mê.

Muốn được sự chú ý của cánh đàn ông, và sẽ giành được lòng hảo cảm của đàn ông, phần lớn con gái đều có cách nghĩ này. Nhưng trong thực tế cho dù có thay đổi kiểu tốc, cách ăn mặc, sửa sắc đẹp, v.v... nhưng người trong mộng cũng không lập tức xuất hiện trước mặt.

Xin giới thiệu với các bạn một phương pháp gọi là "CHÍN ĐIỂM LỤC TÂM CẦU PHÚC" phương pháp này nhất thiết phải làm vào buổi tối, lúc đã tắm xong, tiến hành lúc trước khi đi ngủ.

Cách làm:

Chuẩn bị một ít bột màu đỏ ( bột màu thực phẩm dùng trong nấu ăn), một xị rượu đế ( rượu có độ màu trắng), một cái chén ( bát ăn cơm) , để một ít màu đỏ vào chén ( bát ăn cơm), kế tiếp là ngồi bắt chéo chân lưng thẳng đứng, bàn tay trái làm thành dấu ấn cầu phúc ( xem hình A), kế tiếp cầm lấy bình rượu nhỏ từng giọt rượu vào chén màu màu đỏ đã chuẩn bị sẵn, số giọt rượu tương ứng với tuổi của mình ( 20 tuổi thì 20 giọt, 21 tuổi thì 21 giọt, 22 tuổi thì 22 giọt...), những giọt rượu đại diện cho lòng thành của mình, kế tiếp lấy ngón giữa bàn tay phải tạo thành hình kim cương ( như hình B) kiểu ngón tay như vậy phải luyện tập trước để làm được dễ dàng., tay trái vẫn bắt ấn cầu phúc như trước, kế tiếp dùng ngón giữa bàn tay phải ( hình kim cương) chấm một ít nước màu đỏ (của rượu và màu) bôi bào cơ thể theo thứ tự như sau: một là giữa tâm hai chân mày ( xem hình C), hai là giữa ngực ( xem hình D) , ba là giữa lòng bàn Tay Phải ( xem hình E), bốn là giữa lòng bàn tay trái ( xem hình F), năm là giữa lòng bàn chân phải ( xem hình G) , sáu là giữa lòng bàn chân trái ( xem hình H). Khi tiến hành phương pháp này tư tưởng luôn duy trì người trong mộng của mình, hai tay luôn giữ ấn đã bắt ban đầu, miệng đọc câu minh chú : OM MANI PADME HUM hoặc độc ÁN MA NI BAT RI HỒNG, độc 9 lần hoặc 18 lần, tư tưởng như ngồi thiền gạt bỏ tạp niệm luôn hướng vào điều mình muốn, Sau khi suy nghĩ xong dùng khăn tay lau sạch tay rồi nghĩ và ngủ đủ giấc, sáng hôm sau thức dậy tắm rữa sạch sẽ những vết son còn lại trên cơ thể. Tinh thần luôn thoải mái chờ tin vui người trong mộng của bạn,Chúc bạn thành công trong pháp này.

Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn gái nhiều pháp hay hay tiếp theo.

Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »