Làm gì để thăng tiến
22-09-2010 | Nguồn: Thiện Tâm

CẦU THỦY TINH


Sự thăng tiến của bạn nói chung là do bạn, phải biết học hỏi, phải có năng lực đảm đương nhiệm vụ, phải được cấp trên tin tưởng, phải có chí sáng tạo và thông minh vượt trội hơn mọi người thì mới được thăng tiến, đề bạt vào những nơi quan trọng làm những việc quan trọng.

 

Phong thủy hoạt động rất kỳ diệu về vấn đề này, kích hoạt năng lượng để bạn có đủ điều kiện bước lên những bước quan trong hơn, tăng thêm chất xúc tác cho năng lượng của bạn mạnh hơn thì mới vượt hơn mọi người, ở đây Thiện Tâm muốn nói đến pha lê, thủy tinh, thạch anh (cột thủy tinh, khối thủy tinh, pha lê hay thủy tinh các loại hình, các  loại màu) chuyên gia chế các vật trấn phong thủy làm có đủ loại thể hiện ngũ hành cho phù hợp với chủ gia.

Thủy tinh, pha lê, thạch anh đều là những chất làm tụ năng lượng lại một điểm trong không gian, giúp người sử dụng tăng cường tư duy, thông minh sáng suốt đầu óc minh mẫn, ham học hỏi tìm hiểu, trên lãnh vực trí tuệ, kích hoạt năng lượng may mắn và sự thành công cao hơn  cho bản thân.

Cách bài trí phải đúng phương pháp và ngũ hành chủ gia:

  1. Bài trí phải phù hợp với ngũ hành chủ gia (tương sinh hoặc đồng hành) thí dụ như: chủ gia ngũ hành thuộc thổ, thì bài trí vật có ngũ hành thuộc hỏa hoặc thổ.
  2. Treo hoặc để ở chỗ cửa sổ gần bàn làm việc, bài trí trên bàn làm việc, phòng ngủ
  3. Treo ở góc tây nam phòng làm việc
Thiện Tâm
Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »