NGÀY TẬN THẾ
20-12-2012 | Nguồn: Thiện Tâm www.phongthuyonline.net
NGÀY TẬN THẾ

XEM THIÊN THỜI

 

XEM VỀ VIỆC NGÀY 21 THÁNG 12 NĂM 2012 CÓ XẢY RA BIẾN CỐ HAY KHÔNG.

Thiện Tâm giờ Mảo ngày Ất Mảo, tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Thìn, 8/11/2012 âm lịch xem được một quẻ về thiên thời gởi lên để các bạn cùng tham khảo, rất mong những bậc cao nhân thâm hiểu về kinh Dịch chỉ giáo thêm.

 

  • Xem được quẻ THIÊN HỎA ĐỒNG NHÂN, động hào 2 và 5 biến quẻ HỎA THIÊN ĐẠI HỮU.
  • Quẻ nói “Đồng nhân vu dã, hanh. Lợi thiệp đại xuyên, lợi quân tử trinh”.
  • Động hào 2 nói” Đồng nhân vu tông, lẫn”.
  • Động hào 5 nói: “Đồng nhân tiên hào đào nhi hậu tiếu”.

 

QUẺ ĐƯỢC NHẬN XÉT NHƯ SAU:

 

Có rất nhiều bài viết nhận xét nói chung chung và phân hai có thể xảy ra hoặc không thể xảy ra, có bài cũng nói là những tin đồn thiếu căn cứ, lại có những bài nói là chắc chắn sẽ xảy ra. Ở đây tôi không nói lại, mà chỉ phân tích quẻ THIÊN HỎA ĐỒNG NHÂN mà tôi vừa lấy được, qua sự hiểu biết hạn hẹp trong phân tích còn chi sơ xuất mong được sự chỉ giáo, ở đây tôi chỉ phân tích sự kiện chấn động thế giới ngày tận thế 21/12 2012 có xảy ra hay không tại sao?.

 

XÉT VỀ TƯỢNG QUẺ

 

Nhìn 3 quẻ trên ( quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến) ta thấy toàn là trời, lửa và gió, nếu như 3 quẻ này mà  vượng thì các bạn biết chắc điều gì sẽ xảy ra rồi chứ, nhưng rất mừng là 3 quẻ điều suy nên hiện tượng đảo lộn trời đất không thể xảy ra như các bài viết đã đưa tin.

 

XÉT VỀ LỤC HÀO

 

Quẻ suy có sinh có hợp, cho ta thấy rằng tuy trong thời kỳ kinh tế toàn thế giới có xuống dóc, nhưng một số nước vẩn trên đà phát triển tốt đẹp, không có chuyện gì xảy ra đáng kể, chỉ có những hào tương khắc với nhau như : hào 1, 2, 4 ba hào này gặp suy mà còn bị khắc , nói lên dân chúng hiện còn một số đông cơ cực, vất vã sống không yên ổn, mà còn bị nhiều thiên tai địch họa ( ở đâu và nạn khổ như thế nào thì các bạn đã biết tôi không phân tích rõ ở đây) . còn hào 3, 5, 6 ba hào này đang vượng, được sinh khá tốt, nhất là hào 3, 5 hai hào này nói lên hiện tượng vua quan các nước đang trên đà thịnh vượng được sự ủng hộ của dân chúng rất tốt, nhưng có chiều hướng hưởng lạc làm mất sự tôn kính của công chúng ngày càng nhiều.

Đặc biệt hào 6 nói về Trời đang vượng chưa có chiều hướng suy thoái phải tan rã nên chúng ta yên tâm không làm gì phải lo sợ ngày tận thế, tuy nhiên vẫn bị lực khắc của hào 1, hào này nói về vận vật, tuy đang suy nên khắc chỉ làm tổn thương một phần nhỏ mà thôi, như ô nhiểm môi trường, khí hậu nóng lên, băng tan…

Tóm lại ngày 21 tháng 12  năm 2012 là một ngày trời quang mây tạnh, ( nhiều nước trên thế giới có nắng, gió Đông Nam thổi, và một ít rám hồng, ít hoặc không có mưa).

 

Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »