Đoán tính cách cực chuẩn qua vị trí nốt ruồi trên mặt
05-07-2021 | Nguồn: sưu tầm

Đoán tính cách cực chuẩn qua vị trí nốt ruồi trên mặt

 

 
 

 

Tung Shing được biết đến như là một cuốn sách về hướng dẫn bói toán và niên lịch Trung Quốc. Nó được viết bởi các Hoàng đế và sau này được gọi là Tùng Shu (Tùng có nghĩa là "vô số" hoặc "tất cả", Shu có nghĩa là "cuốn sách").

Quyển sách chứa rất nhiều nội dung, trong đó chủ yếu là các thông tin liên quan đến chiêm tinh học, mã số và ký hiệu, nguồn gốc của các nhà hiền triết và nhà triết học cổ đại Trung Quốc.

Và dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bí mật từ cuốn sách về ý nghĩa nốt ruồi trên khuôn mặt của bạn.

Đầu tiên bạn hãy xác định vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt bạn và đối chiếu với bức ảnh. Hãy tìm ra số đúng hoặc gần nhất với vị trí nốt ruồi của bạn và xem vị trí đó nói lên tính cách bạn như thế nào nhé.

 

 

Vị trí 1-3

Như một đứa trẻ, bạn có phần nổi loạn và thích tự do. Bạn có một sự sáng tạo bẩm sinh và làm việc tốt nhất khi bạn được giao toàn quyền xử lý.

Bạn khá hợp với công việc kinh doanh và là chủ của chính bạn chứ không phải là làm việc cho bất kỳ ai.

Vị trí 4

Bạn là một người bốc đồng, thường hành động nhanh chóng, vội vã. Bạn quyến rũ và cá tính, nhưng bạn có thể khó khăn khi có quá nhiều ý kiến.

Bạn có xu hướng hay tranh cãi để tìm ra cái đúng nhưng ít khi giữ mối hận thù trong lòng.

Vị trí 5

Một nốt ruồi trên lông mày chỉ ra rằng bạn có sự giàu có may mắn trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ cần làm việc chăm chỉ hơn so với hầu hết mọi người.

Hãy cảnh giác với những người xung quanh bởi họ có thể đang ghen tị với những gì bạn có được và tìm cách chiếm đoạt nó.

Nếu có một nốt ruồi ở đây, bạn không nên quá tin tưởng của người khác. Làm việc theo khả năng của mình một cách thận trọng. Và không bao giờ cho phép những người khác kiểm soát tài chính của bạn.

Vị trí 6

Một nốt ruồi ở đây thể hiện sự thông minh, sáng tạo và kỹ năng như một nghệ sĩ. Tài năng nghệ thuật của bạn có thể mang lại cho bạn sự giàu có, nổi tiếng và thành công.

Nó cũng cho thấy sự giàu có may mắn, nhưng điều này chỉ có thể xảy ra khi bạn làm việc bằng chính khả năng của mình chứ không phải dựa dẫm vào người khác. Thành công sẽ đến nếu bạn dũng cảm.

Vị trí 7

Nốt ruồi dưới lông mày cho thấy bạn là người sống phụ thuộc khá nhiều vào gia đình, đối với bạn gia đình là trên hết.

Vì vậy, 1 khúc mắc nhỏ trong gia đình cũng khiến bạn đau buồn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc và đời sống của bạn.

Vị trí 8

Đây không phải là vị trí tốt cho một nốt ruồi. Tài chính của bạn sẽ liên tục “căng thẳng” vì xu hướng vung tay tiêu quá nhiều của bạn.

Bạn cũng có xu hướng rất thích tán tỉnh những người khác giới. Nếu bạn tỉnh táo, sáng suốt và phát huy sự quyến rũ thì mọi việc sẽ tốt hơn, hoặc ngược lại, bạn chỉ gây thêm rắc rối mà thôi.

Vị trí 9

Vị trí nốt ruồi này cho thấy những vấn đề về tình dục và một vài vấn đề khác. Nó thực sự không phải là vị trí nốt ruồi may mắn. Vị trí này đem lại khá nhiều tai họa và vấn đề rắc rối.

Vị trí 10

Một nốt ruồi ở đây cho thấy sự  may mắn tuyệt vời. Bạn được bao bọc  bởi gia đình. Bạn có rất nhiều sự giúp đỡ của người thân và dĩ nhiên bạn sẽ có cả về vật chất lẫn tình cảm trọn vẹn.

Vị trí 11

Nốt ruồi ở đây thể hiện bạn là người yếu ớt khó chống chọi lại được với bệnh tật.

Vị trí 12

Nốt ruồi ở đây nói trước một thành công mà còn là một cuộc sống rất cân bằng. Bạn có thể không thực sự giàu có, nhưng lại khá nổi tiếng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thì đặc biệt may mắn và có xu hướng trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Vị trí 13

Bạn không thích trẻ con lắm. Trẻ con sẽ là một nỗi lo lớn trong cuộc sống của bạn. Mối quan hệ của bạn với chúng không thực sự tốt.

Vị trí 14

Một nốt ruồi ở đây cho thấy một vấn đề liên quan đến thực phẩm. Bạn có thể bị dị ứng với thực phẩm nào đó hay đơn giản bạn có thể đang ăn quá nhiều.

Vị trí 15

Bạn là người luôn luôn di chuyển và không ngừng đổi mới. Bạn cũng muốn được giới thiệu những điều mới và những địa điểm mới.

Bạn sẽ cảm thấy không hài lòng nếu bạn vẫn còn ở nơi nào đó lâu dài. Bạn rất thích đi du lịch và phiêu lưu, và có một con mắt rất tinh tế.

Vị trí 16

Bạn là người thích lãng mạn. Đặc biệt, bạn cần phải cẩn thận khi nói đến ăn uống và nói đến đời sống tình dục. Đây là hai vấn đề lớn nhất của bạn.

Vị trí 17

Bạn là người tự tin và ưa giao tiếp, tham gia vào nhiều hoạt động xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng hay để ý đến những nhận xét từ những người xung quanh về bạn.

Vị trí 18

Bạn là một người luôn luôn di chuyển. Bạn thích du lịch và ưa khám phá

Vị trí 19

Đây là một vị trí nốt ruồi khá tốt. Bạn có may mắn về tiền bạc và nhiều bạn bè tốt. Bạn cũng là một người rất lãng mạn.

Vị trí 20

Một nốt ruồi ở đây có thể là rất may mắn hoặc rất không may mắn. Bạn tinh tế và cũng rất thông minh, tuyệt vời cho sự sáng tạo, nhưng tài năng của bạn có thể được sử dụng cho cả tốt và xấu.

Bạn không phải là người ưa cợt nhả và không dễ tha thứ, quên đi một cách dễ dàng.

Vị trí 21

Đây là một vị trí nốt ruồi tốt. Nó cho thấy bạn rất sung túc và thoải mái trong việc ăn và uống. Nốt ruồi này cũng mang lại công danh cho bạn.

Vị trí 22

Cuộc sống của bạn luôn luôn hạnh phúc và mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Bạn cũng có thể trở thành một siêu sao thể thao nếu bạn có niềm đam mê với nó.

Nốt ruồi ở phần cuối của lông mày cũng cho thấy một người quyền lực và sức mạnh, vì vậy nếu bạn là CEO của một công ty, bạn sẽ làm rất tốt.

Vị trí 23

Bạn có chỉ số IQ cao. Bạn có một bản năng sinh tồn phát triển cao và sẽ dẫn đầu một cuộc sống có ý nghĩa và lâu dài. Bạn sẽ làm việc cho đến khi tuổi rất cao và sẽ luôn có nhiều bạn bè và người thân xung quanh.

Vị trí 24

Bạn năng động và thông minh. Bạn có khả năng cao sẽ đạt được danh tiếng và có nhiều tài sản khi còn trẻ.

Vị trí 25

Bạn là người khá vội vàng. Tuy nhiên bạn sẽ thành công và may mắn nếu bạn hết sức cẩn trọng. Bạn nên duy trì tính cẩn thận thì cuộc sống sau này của bạn sẽ tốt hơn.

 
Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »