Năm 2012: Nhiều thiên tai, không có thảm họa
27-04-2012 | Nguồn: Theo Tiền Phong
 
 

“Năm 2012 thế giới sẽ có nhiều thiên tai và các cuộc xung đột vũ trang, nhưng nếu có thiên tai thì cũng không đến mức khủng khiếp”, các chuyên gia giải mã lời tiên đoán của bà Vanga, nữ tiên tri mù nổi tiếng.

Mặc dù bà Vanga không có những dự đoán cụ thể cho năm 2012, nhưng qua những tiên đoán về thời điểm trước và sau năm 2012, các chuyên gia đã giải mã được phần nào tiên đoán của bà cho năm 2012.

Đó là, thiên tai sẽ xảy ra ở một số địa phương, số người bị ảnh hưởng nhiều nhưng không phải là thảm họa toàn cầu và cũng không phải là ngày tận thế.

Bà Vanga, tên khai sinh Vangelia Goushterova, (sinh ngày 31/1/1919, mất ngày 11/8/1996) là một tiên tri nổi tiếng người Bungaria sống tại thung lũng Rupite ở vùng núi Rila. Bà bị mù từ năm 12 tuổi sau khi bị một cơn lốc xoáy cát.

 

Bà không biết đọc, nhưng khả năng tiên tri của bà đến nay đã được nghiệm chứng như lời bà tiên đoán về ngày chết của Stalin, về việc Liên Xô sụp đổ, về vụ con tàu Kursk bị đắm…

Vì những lời tiên đoán của bà mang tính ẩn dụ, nên phải nhiều năm sau, khi sự kiện xảy ra, người ta mới chiêm nghiệm được lời tiên đoán của bà. Chẳng hạn như năm 1980, bà đã có lời tiên tri cho năm 2000: “Vào lúc xoay vần của thế kỷ, vào tháng 8 năm 1999 hay 2000, Kursk sẽ chìm trong nước, và cả thế giới sẽ than khóc nó”.

Lời dự đoán đã không được hiểu ngay lúc đó. 20 năm sau, nó mới được hiểu khi một tầu ngầm nguyên tử của Nga chìm trong một vụ tai nạn tháng 8 năm 2000. Tầu ngầm có tên là Kursk. Kursk – tên thành phố (đặt cho tên tầu).

Năm 1989, bà có lời tiên đoán: “Hãi hùng, thật hãi hùng! Những anh em người Mỹ sẽ bị ngã sau cuộc tấn công của các con chim sắt. Lú sói sẽ rú lên trong bụi, và máu của những người vô tội sẽ phun ra”. Khi vụ tấn công khủng bố diễn ra tại trung tâm thương mại thế giới ở New York năm 2001, người ta mới hiểu rằng, người anh em chính là tòa tháp đôi, còn con chim sắt chính là máy bay của bọn khủng bố…

Một số dự đoán của bà Vanga cho tương lai như năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học. Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi. Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao. Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh.

Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu. Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây”. Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú). Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ mặt trời” khác.

 
 
Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »