“Năm 2012 thế giới sẽ có nhiều thiên tai và các cuộc xung đột vũ trang, nhưng nếu có thiên tai thì cũng không đến mức khủng khiếp”, các chuyên gia giải mã lời tiên đoán của bà Vanga, nữ tiên tri mù nổi tiếng.
Văn minh Maya có một loại lịch gọi là lịch tôn giáo (religious calendar).:Muời ba ngày là một tuần, hai mươi tuần là một năm.Một năm lịch tôn giáo của người Maya chỉ có 260 ngày.
Người Maya tính toán lịch của họ theo tròn chu kỳ...
Tiến trình chết là một tiến trình phổ quát mà tất cả chúng sinh từ lớn nhất cho đến nhỏ nhất như côn trùng cũng đều trải qua như nhau.
Cả nhà 40 năm sống chung với xác con trai
...
Cho tới nay, vẫn không ai có thể biết được lý do tại sao lại xảy ra những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến vậy.
Bà Culaghina chỉ làm công việc nội trợ gia đình, chăm sóc ba con, nhưng mỗi khi chạm tay vào da thịt ai là có thể gây bỏng cho người đó. Nhiều người cho rằng, bà khó khả n...
(Dân trí) - Cô bé 3 tuổi Natalie Hayhurst, sống tại bang Indiana (Mỹ) mắc chứng bệnh thèm ăn khá kỳ lạ, đó là nghiện ăn tất cả những thứ mà đáng ra không thể ăn được, như gạch, b...
TẾT TRUNG THU CÓ TỪ BAO GIỜ

Theo sử Trung Quốc, Minh Hoàng là vua thứ 6 nhà Đường, trị từ năm 712 đến năm 755. Theo truyền thuyết, vào một đêm rằm tháng 8, ánh trăng trong...
Mặc dầu đã 82 tuổi nhưng cụ bà người Trung Quốc vẫn dẻo dai như một thanh niên khi thực hiện các động tác uốn mình… khiến nhiều người khâm phục.
Những bức tượng dưới đây mang hình thù kỳ quặc, khiến người xem bật cười. Hãy ngắm những bức tượng độc đáo nhất thế giới.
Một đội xây dựng tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, miền trung Trung Quốc đã xây dựng một khách sạn 15 tầng với thời gian ngắn kỷ lục - chỉ trong 6 ngày.
Một người đàn ông người Australia đã có 1 ý tưởng táo bạo nhằm quyên góp tiền làm từ thiện. Ông này sẽ sống với 1.000 con nhện độc trong vòng 3 tuần.
Hôm qua, 21/11, viên ngọc dạ minh quang lớn nhất thế giới, nặng tới 6 tấn, đã được trưng bày ở Văn Xương, tỉnh Hà Nam, miền nam Trung Quốc.
Mới 2 tuổi nhưng bé gái Fan Sijia ở tỉnh Sơn Tây, phía bắc Trung Quốc, đã có cân nặng 45kg.
Eugenie Blanchard, bà xơ người Pháp được công nhận là sống thọ nhất thế giới, đã qua đời ở tuổi 114 trên đảo hòn đảo St. Barts của Pháp ở Caribê.
Một phụ nữ từng nhiều lần vô địch cuộc thi làm mặt xấu đã chính thức được sách kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ có gương mặt xấu xí nhất hành tinh.
Công ty Inventionland (tạm dịch là “Vùng đất phát minh”) tại Mỹ đã trở nên nổi tiếng một phần bởi các văn phòng làm việc không hề giống với bất kỳ công ty nào kh...
Một người đàn ông Trung Quốc đang hi vọng sẽ được ghi danh vào sách kỉ lục Guinness với thành tích chuyên biểu diễn các trò mạo hiểm.

Nhiều người có thể dùng răng để kéo các vật nặng như xe, tàu và thậm chí là bẻ cong thanh sắt.

 
Phòng ngủ có một tác động mạnh mẽ tới tình yêu của bạn, còn phòng khách hay bếp lại liên quan tới sự nghiệp và nguồn thu nhập. Bạn có thể cải thiện tình yêu và c...
Các nhà sư ở tỉnh Sisaket, Thái Lan đã nghĩ ra một phương pháp xây đền có một không hai, là đó dùng vỏ chai bia bỏ đi. Chính nhờ ý tưởng độc đáo này mà sau...
Sau đây là tài liệu... thu thập được từ những người đã gần gũi với cái chết hay có lần sống lại, trải qua một đoạn đường vượt xa ranh giới cõi sống và cõi chết, nghĩa là đ...
Trang: