PHONG THỦY TRONG TÌNH YÊU
13-06-2012 | Nguồn: Theo Chi Anh (Ngôi Sao)

 

 

Một tình yêu nồng nàn và chuyện ân ái nóng bỏng... là những gì bạn có thể tạo ra cho chính mình. Dù bạn vẫn còn độc thân hay đã gắn bó với ai đó thì những thủ thuật phong thủy của chuyên gia Ellen Whitehurst sẽ giúp bạn có được một bức tranh đầy tươi đẹp trong chuyện tình cảm của mình.

Nếu bạn muốn tìm được đối tác lý tưởng
 
Theo phong thủy, càng thể hiện rõ điều bạn muốn nhìn thấy chúng xảy ra trong cuộc sống, bạn càng dễ đạt được điều đó. Dùng bút mực đỏ viết lên giấy trắng tất cả những phẩm chất mà bạn muốn có ở người bạn đời lý tưởng, chẳng hạn anh ấy thông minh, lãng mạn.. Sau khi hoàn thành danh sách đó, hãy để nó vào trong một cái hộp màu bạc cùng với hai bông hoa mẫu đơn rồi đem đặt ở khu vực “tình yêu và mối quan hệ” theo phong thủy 49 ngày. Chuyện tình yêu của bạn sẽ phát triển nhanh.

Nếu bạn muốn chuyện giường chiếu được nồng nàn hơn

Khi muốn hâm nóng chuyện phòng the bạn nên dùng màu đỏ, màu liên quan đến lửa, ở khắp nơi quanh phòng ngủ. Treo rèm đỏ hoặc tấm trải giường màu đỏ có thể xóa bỏ sự thờ ơi hay uể oải, điều làm cho cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn nhạt đi.

Thay tấm ga giường màu đỏ là cách nhanh nhất để tạo hứng khởi cho cuộc ái ân. Sau đó thử tạo ra những đêm cuồng nhiệt bằng việc nhỏ hai giọt tinh dầu ylang ylang vào bát nước nóng, sau đó xoa lên cổ bạn hoặc lên gối đầu.

Nếu bạn muốn hàn gắn trái tim tan vỡ

Tinh dầu cam được coi là liệu pháp chống suy nhược và hữu ích đối với cảm xúc lo lắng, buồn bã. Nó giúp bạn có được sự thanh thản và bình tâm. Chỉ cần nhỏ khoảng 10 giọt tinh dầu cam vào một chai xịt đầy nước, sau đó phun vào phòng ngủ mỗi buổi sáng. Bạn sẽ bắt đầu một ngày mới với tinh thần: “Hãy nhìn đi, tôi đã cảm thấy khá hơn rất nhiều”. Triết học cổ đại ca tụng thói quen sử dụng loại tinh dầu này để giúp bạn loại bỏ các rắc rối. Bóc vỏ khoảng 9 quả cam, thêm hai thìa muối Epsom bỏ vào bồn tắm và ngâm trong vòng 20 phút. Bạn sẽ thấy lòng nhiệt tình, lạc quan và hy vọng quay trở lại với mình.

Nếu bạn muốn có con
 
Tạo không gian cho đứa trẻ. Theo văn hóa phương đông, linh hồn của đứa trẻ đi quanh giường để vào cơ thể mẹ, vì thế đừng quét hay hút bụi dưới gầm giường bởi nó có thể ảnh hưởng đến không gian của sinh linh bé bỏng kia. Và đừng quên điều này: Voi là con vật mang phước lành trong phong thủy. Hãy đặt đôi voi gỗ ở cả hai đầu phòng ngủ như thể chúng đang đi vào trong phòng, điều ước của bạn cũng sẽ đi vào phòng. Cuối cùng, hãy đặt món đồ gì đó của trẻ nhỏ trong phòng, ví dụ ảnh trẻ em hoặc con thú nhồi bông để hỗ trợ việc thụ thai và sinh nở.

Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »