Thông trí là website mà chúng tôi đã nhiều năm nghiên cứu để hình thành nhằm  góp phần nhỏ trong việc khám phá bí ẩn của đời người, nói lên sự huyền bí, kỳ diệu mà hiện tại khó giải thích hết được. Vào Thông trí sẽ giải toả những lo âu, phiền muộn, biết được những điều mà bạn  muốn biết trước.

Thông trí là sự kết hợp hài hoà giữa Kinh Dịch và Tử vi nói lên sự việc hiện tại và tương lai của bạn về mọi mặt như: Cuộc đời bạn sẽ như thế nào, vấn đề kinh doanh , tiền tài tốt hay xấu, con đường công danh sự nghiệp đang đi lên hay đến hồi xuống dốc, tình cảm , tình yêu có tốt chưa hay cần phải khắc phục điều gì, sức khỏe tốt hay xấu có vấn đề gì không, nhất là những tháng năm không thuận lợi cần biết để đề phòng.

Ðây là những sự việc được cài đặt trước  hy vọng phần nào giúp ích được cho bạn trong lúc cần thiết . Chúng tôi không thể đưa hết những vệc mà bạn cần, nếu bạn nào có những yêu cầu khác mà Thông trí không thể đáp ứng được, mong sự thông cảm.  Có thể vào phản hồi của website để hỏi, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời các bạn theo thứ tự.