1: Dịch vụ Phong Thủy ( xem phong thủy)
2. Dịch vụ Dự Đoán vận mệnh ( tốt xấu trong năm hoặc từng việc cụ thể)
3. Dịch vụ Đặt tên con theo Phong Thủy
4. Dịch vụ hóa giải tai nạn ( sát khí) như thời vận không thông, làm ăn trục trặc, tiền tài hao tán,
    tình cảm vợ chồng có vấn đề nẩy sinh, bệnh hoạn tai nạn liên miên…
5. Dịch vụ Chọn số điện thoại  theo Phong Thủy
6.Dịch vụ xem số xe, tàu:
7. Dịch vụ tư vấn theo yêu cầu ( về lĩnh vực tâm linh)
8. Tư vấn bản vẽ thiết kết nhà ở hoặc công ty
9. Xem ngày giờ tốt, theo yêu cầu từng việc.
Trái  đất xoay quanh mặt trời, người sống dựa vào trát đất. Ánh sáng mặt trời, gió, nước  và địa khí tuỳ từng nơi mà sinh ra quan hệ. Chẳng hạn, tạm lấy một thí dụ như sau: Trên một khoảnh đất trống, thoạt đầu không có người ở hay kinh doanh, nên không thấy bất kỳ điểm xấu nào xảy ra cả. Một khi điều kiện chín muồi, thời cơ tới, có người bổng dưng xây một bức tường, một công ty kinh doanh hay xây một ngôi nhà  trên khoảnh đất ấy, lập tức nó phát sinh nhiều quan hệ. Tường chắn ánh sáng mặt trời, bên này thì sáng, bên kia thì tối, khi mặt trời chiếu xiên thì bống râm kéo dài, giữa trưa thì bống râm thu hẹp hẳn, dưới chân tường cách đó không xa thường bống râm, ánh sáng ít chiếu tới, cây cỏ bị héo úa, xơ xác. Hơn nữa vì tường ngăn ánh sáng, nên bống râm hàm chứa sự ẩm thấp, sinh ra các loại rong rêu, vi khuẩn, côn trùng, sâu kiến làm tổ ổ đây.
Quan hệ phát sinh không thể dừng ở đó, gió thổi tới bị tường chắn, sẽ lập tức biến hoá chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng.v.v…Con người chúng ta khi  gặp rủi ro bất hạnh, mấy khi ngờ rằng hoạ phúc, cát hung phần lớn nằm ngay trong gian nhà của mình . Hễ có sự tiếp súc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ, ví dụ bức tường nói trên là một bằng chứng hiện hữu.
Đang hên bị xui xẻo, đang phúc lại gặp tai hoạ, vì năm tháng ngày giờ vận hành của khí luôn biến đổi, biến hoá khôn lường, từng lúc từng thời gian chúng ta dời đổi nội thất, kê thêm bộ ghế chỗ này, đặt thêm cái giường chỗ kia… sự biến đổi sẽ làm cho chúng ta gặp hoạ, phúc hay buồn đau.
Các bạn cũng biết đấy một nhà, một gia đình là một tế bào của xã hội, một nhà dẫn đến nhiều nhà bị thiệt hại rủi ro, buồn đau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh cả nước. Nếu như biết an bài trạch vận làm cho một nhà, nhiều nhà hạnh phúc phồn vinh sẽ tạo được hạnh phúc cho đất nước và nhân loại.
Tóm lại: Ai trong chúng ta cũng biết ít nhiều về thuật phong thủy , nhưng đi sâu làm cho một công ty kinh doanh, một văn phòng đại diện, một xí nghiệp sản xuất, một nhà ở phù hợp phong thuỷ, có địa khí thuận lợi cho mọi người thì rất ít người làm được…Nếu như  không có chuyên môn  sâu thì không   thể làm được, cho nên thường xảy ra vấn đề không thuận lợi như:
Mở một công ty , xí nghiệp  một thời gian dài nhưng không thể phát huy tác dụng mặc dù cố gắng hết mức.
Một công ty, xí nghiệp chỉ phát huy được một thời gian ban đầu rồi sau đó bắt đầu nảy sinh lỗ lã nợ nần chồng chất có nguy cơ phá sản
Một công ty kinh doanh, một xí nghiệp không thể phát huy hết khả năng , lúc lên, lúc xuống, lúc lời, lúc lỗ mà không thể nào kéo lên nỗi.
Sau khi xây nhà ở thời gian không bao lâu thì phát sinh vấn đề, tình cảm vợ chồng không tốt, tiền tài suy giảm, bệnh trạng triền miên…
Dọn về nhà mới ở không bao lâu  thì tình trạng gia tình sút kém, tai nạn triền miên, khó lòng chóng đỡ…
Công Ty, Xí nghiệp, Nhà ở  thường xảy ra nhiều vấn đề kỳ quái như: Thấy những hiện tượng lạ ma quái, có một vài người thất thần làm việc kém hiệu quả, thấy những hình bóng thất thường, nằm ngủ thấy ác mộng…
Bắt đầu xây dựng mới một công ty kinh doanh, một xí nghiệp sản xuất, một nhà ở để cho phù hợp về phong thuỷ đối với gia chủ,  bạn thấy cần một chuyên gia tư vấn hoặc thiết kế về Phong Thuỷ cho phù hợp với bạn, hoặc sửa chữa những sai lầm, hoá giải những khiếm khuyết về phong thủy bạn có thể liên lạc với chúng tôi.
Trong sản xuất, kinh doanh , trong công việc có lúc bạn thấy tiến thối lưỡng nan (không biết tiến hay lùi) có thể bạn liên lạc với chúng tôi tư vấn…
Tham khảo giá cước dịch vụ:
1: Dịch vụ Phong Thủy:
Ở Việt Nam chi phí xem toàn diện một nhà ở, hoặc công ty kinh doanh từ 3,000,000đ (ba triệu đồng) đến 12,000,000đ (mười hai triệu đồng) tùy thuộc lớn nhỏ và quy mô kinh doanh. Khi nhận lời chúng tôi sẽ cử chuyên gia về phong thủy đến thời gian từ ngày bắt đầu cho đến hoàn tất từ 1 ngày đến 5 ngày. Đặc biệt những gia đình nghèo chỉ tính phí là 2.000.000, đ ( hai triệu) . Miễn phí xem cho những gia đình quá nghèo mỗi tháng cho 5 gia đình ( phải đăng ký trước ) chỉ tính tiền xe 500.000,đ.
 Ở những nước không phải Việt Nam chi phí xem toàn diện một nhà ở hoặc công ty kinh doanh từ $5,000.00 (năm ngàn USD) đến $15,000.00 (mười lăm ngàn USD) tùy thuộc lớn nhỏ và quy mô kinh doanh. Khi nhận lời chúng tôi sẽ cử chuyên gia về phong thủy đến thời gian từ ngày bắt đầu cho đến hoàn tất từ 7 ngày đến 30 ngày.
2. Dịch vụ Dự Đoán:  Chúng tôi dự đoán vận mệnh (kinh doanh, tiền tài, sức khỏe, tình cảm, mất của, thi cử, những việc cần phải biết trước, và những ngày tháng cần tránh) theo phương pháp KINH DỊCH + VỚI TỬ VI, thời gian dự đoán là một năm, sau khi được yêu cầu của quý khách thời gian từ 1 đến 3 ngày chúng tôi sẽ gởi nội dung đến quý khách qua mail. Chi phí là 100.000 đ Việt Nam. Đặc biệt đối với các em học sinh sinh viên     ( 23 tuổi trở lại ) giá cước dự đoán chỉ tính 50.000,đ .
3. Dịch vụ Đặt tên con theo Phong Thủy: ( hợp với ngũ hành tên Cha, Mẹ, hợp với Thiên cách, Nhân cách , Địa cách, Tổng cách, nói lên vận mệnh con sau này) Sau khi nhận sự yêu cầu của Quý khách trong  thời gian 3 ngày, chúng tôi sẽ chuyển đến quý khách qua mail hoặc điện thoại, tên phù Hợp với Phong Thủy và Cha Mẹ.( ít nhất là 5 tên để cho quý khách chọn lựa)  Chi Phí là 500.000đ Việt Nam
4. Dịch vụ hóa giải tai nạn ( sát khí gây hại đến người trong gia đình, tai nạn liên tục, làm ăn sa sút, thường xuyên có những chuyện mờ ám xảy ra, vợ chồng tự nhiên có chuyện lục đục, con cái không nghe lời cha mẹ, học hành sa sút…) : Tùy sự yêu cầu dịch vụ của Quý khách , chi phí từ 3.000.000đ Việt Nam đến 30.000.000đ Việt Nam
5. Dịch vụ Chọn số điện thoại  theo Phong Thủy: Sau khi nhận yêu cầu của Quý Khách thời gian trong vòng 24h chúng tôi sẽ chuyển số điện thoại qua mail hoặc điện thoại theo yêu cầu của Quý Khách. Chi phí là 50.000đ Việt Nam
6.Dịch vụ xem số xe, tàu: Xem số xe hơi, xe hai bánh, ba bánh, tàu thủy hợp với Phong Thủy, hợp với mệnh chủ, có phương án thay đổi thế nào cho tốt với chủ gia. Chi phí là 100.000đ VN, khi nhận được đề nghị trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ chuyển kết quả đến quý khách.
7. Dịch vụ tư vấn theo yêu cầu ( về lĩnh vực tâm linh) : Sau khi Nhận lời yêu cầu tư vấn của Quý khách, chúng tôi sẽ gởi lời tư vấn qua mail hoặc điện thoại, chi phí là 50.000đ  Việt Nam.
 8. Tư vấn bản vẽ thiết kết nhà ở hoặc công ty : Tư vấn về hình dáng ngoại thất, thiết kế nội thất cho phù hợp với trạch mệnh chủ gia. chi phí là 1.000.000đ Việt Nam/ 150m2 trở lại ( thời gian 5 ngày từ khi nhận được bản vẽ qua email)
9. Xem ngày giờ tốt, theo yêu cầu từng việc: Xem ngày tốt cho các việc như: Đám cưới, đám hỏi (đính hôn), động thổ xây nhà, xây bếp, gắn cửa, nhập trạch, tiệc tùng, tang lễ, xuất hành, mở cửa , khai trương, mua xe, mua tàu…. và những việc theo yêu cầu khác. Mỗi lần xem chi phí là 50.000đ Việt nam đồng.
_______________________
Liên hệ:
Thiện Tâm
ĐT: 01629 575 889 ; 0918 822 432
Email: thientamptvn@gmail.com
Website: www.thongtri.com
Số tài khoản:
0331000400216
NH: Vietcombank TP HỒ CHÍ MINH
Chủ Tài khoản : Đoàn Hữu Tâm