Phàm người tu luyện trên núi cao hoặc trong đồng vắng, họ luôn chuẩn bị tư thế đối đầu với tai nạn và tật bệnh. Tai nạn thì khó xảy ra đối với người tu, trừ phi có kiếp nạn hoặc làm chuyện tà vạy tới lúc bị báo ứng. ">
Bùa trị đau mắt và sốt rét!!!!!!
22-09-2010 | Nguồn: TAMANDIEUNGO
Phàm người tu luyện trên núi cao hoặc trong đồng vắng, họ luôn chuẩn bị tư thế đối đầu với tai nạn và tật bệnh. Tai nạn thì khó xảy ra đối với người tu, trừ phi có kiếp nạn hoặc làm chuyện tà vạy tới lúc bị báo ứng.

Cái mà người tu gặp phải nhiều nhất chính là bệnh tật. Những người mới lên núi, chưa quen phong thổ, chưa luyện thần lực, nhiễm khí núi ban đêm lạnh buốt xương, hít phải chướng khí mà sinh bệnh. Phổ biến nhất là bênh nóng lạnh và đau mắt.

Có hai cách chữa trị: một là dùng thuốc, hai là dùng phù. Thầy tu ở núi đa phần đều rành cả hai, thuận tiện cái gì thì sử dụng cái đó.

Dân ở thành phố sống trong tiện nghi vật chất, người có tiền khi bệnh một chút đã có bác sĩ đến tận nhà khám chữa, riết rồi trở thành nô lệ của những phát minh khoa học. Hãy xem, một con chó, con mèo ở quê khi bị bệnh, nó tự biết tìm các loại cây cỏ để nhai nuốt tự trị bệnh cho mình.

Tôi từng nghe các tiền bối kể, hàng tháng mỗi khi trăng tròn, con chuột đồng đầu đàn thường đánh nhau với rắn hổ. Nó bịn rắn hổ mổ cho nhiều nhát, đến lúc nọc ngấm vào thân, nó liền chạy đi tìm thuốc giải trong cỏ cây, sau đó quay lại đánh tiếp đến chừng nào rắn hổ bị cắn chết mới thôi.... Nhưng các con chó kiểng, mèo kiểng, chó cưng mèo cưng ở thành thị lại không bao giờ có được khả năng này. Chúng được chăm sóc sướng quá nên bản năng sinh tồn bị suy thoái dần...

Ngày rước, có lần tôi đưa khách vào tận các bản sâu trong rặng Trường Sơn, già làng sống thọ hơn trăm tuổi, ngồi cởi trần bên bếp lửa trong cái giá buốt của núi rừng, còn chúng tôi người nào cũng mũ trùm, áo gió... Đến khi cáo từ ra về, già làng bảo đừng về vì sắp có mưa to. Ai nấy đều ngơ ngác vì trời trong veo không có chút mây đen. Đến khi về nửa chừng, mưa rừng tuôn xối xả, chiếc xe Jeep bê bết sình lầy súyt tí nữa ngập luôn trong đám bùn đỏ đặc quánh của cao nguyên. Về đến khách sạn, ai nấy đều thè lưỡi sợ hãi…

Thôi thì ai mê tín vào khoa học cứ mê tín, còn tôi- khoa học tôi rất tin nhưng tôi tin cả bùa phép, ngãi nghệ, tin cả vào nhân quả. Kinh Thánh đã viết " Phúc cho những người nào chưa thấy đã tin" mà.

Chúc huynh đệ tập luyện thành công.

Photobucket

 

CÁCH LUYỆN: Như những phần trên.

CÁCH SỬ DỤNG:

- CẶP CHỮ PHÙ TRÊN DÙNG ĐỂ TRỊ CÁC BỆNH ĐAU MẮT. + ĐỌC CHÚ TRIỆU THẦN, KHÓAN VÀO NƯỚC MUỐI ẤM ĐỂ RỬA MẮT. SAU ĐÓ TIẾP TỤC ĐỌC CHÚ VÀ TƯỞNG CHỮ PHÙ THỔI VÀO HAI MẮT.

- CHỮ PHÙ DƯỚI DÙNG ĐỂ KHÓAN TRỊ NÓNG LẠNH, CÁC BỆNH VỀ RÉT...

+ ĐỌC CHÚ TRIỆU THẦN RỒI KHÓAN VÀO GIỮA LƯNG ( GIỮA 2 GÙ VAI) SAU ĐÓ TIẾP TỤC KHÓAN LẦN HAI VÀO GIỮA NGỰC.

Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »