HY VỌNG TRÚNG VÉ SỐ
20-04-2011 | Nguồn: www.thongtri.com

 

Ai không một lần trong mơ thấy mình trúng vé số  “ĐỘC ĐẮC” biết đâu giấc mơ ấy sẽ trở thành hiện thực, bạn có muốn vậy không ? thử làm phương pháp dưới đây rất có hiệu nghiệm với người thành tâm, thật thà, có tính thương người, hay làm từ thiện.

Trước khi mua vé số, tiến hành làm phương pháp như sau:

1. Đốt 3 nén nhang đứng trước sân nhà khấn: ” Chư vị thần linh trong nhà, cùng với chúng tôi đi đón thần tài hôm nay” rồi cắm nhang ở trước cửa.

2.  Sau khi nhang sắp tàn thì ra đi bằng cửa chính, trong đầu luôn tưởng có thần linh đi theo .

3. Bắt đầu đi tính từ cửa cổng chính , mặt hướng về hướng Đông chân bước trong lòng niệm “ bây giờ chúng ta đi đón thần tài hôm nay”, tay trái kết thành ấn kiết tường ( hình A).

4.  Đi thẳng về phía trước ( hướng đông) đúng 101 bước rồi ngưng lai, mặt luôn hướng về hướng Đông,  miệng đọc câu thần chú Lục Đại Minh “ OM MA NI PA ME HUM” đúng 18 lần, tiếp theo nói lên tên họ , giờ, ngày , tháng , năm sinh của mình ( nếu không nhớ Giờ, ngày tháng sinh cũng không sao) . Tiếp đến miệng hát  câu: “ Tam giới thiên địa nhân và thần tài khắp nơi , xin hãy đến nhà tôi, tôi sẽ thành kính cung phụng thần”

5. Tiếp theo quay trở về nhà , trên đường đi trong lòng luôn nghĩ, ( tưởng tượng) thần vận may đem đến vô số tiền bạc với mình cùng nhau trở về nhà.

6. Trên đường về, nếu có gặp, đường gồ ghề, bậc cấp xuống nước, nghĩ đến thần vận may mà nói : Có bậc thang đá đó kìa. Khi đến nhà vào nhà giới thiệu từng nơi như : Đây là nhà tôi, phòng khách, bàn thờ, phòng ngủ, két sắt, nhà bếp …Đồng thời ngón cái tay trái với ngón trỏ tay trái búng 3 lần ( xem hình B). Cuối cùng lấy vật có keo  dính ( đã chuẩn bị sẳn) dán ngang lên khung cửa chính hoặc khung cửa sổ. như vậy là hoàn tất.

Chúc bạn thành công, khi thành công nhớ ngõ một vài lời với www,thongtri.com nha.

Tin tức cùng danh mục »
Tin tức mới cập nhật »